Question
Atualizado em
8 mai 2018
- Vietnamita
-
Inglês (EUA)
Pergunta sobre Inglês (EUA)
Qual é a diferença entre apologize e sorry ?Podes indicar apenas respostas exemplo.
Respostas
Read more comments
- Inglês (EUA) Quase Fluente
- Vietnamita
Apology là động từ
Sorry là tính từ nha bạn
I apologize for doing ....
I'm so sorry for doing...
Was this answer helpful?
- Vietnamita
- Inglês (EUA) Quase Fluente
- Vietnamita
K có gì, nếu thích thì cho mình xin vương miện nha 😊
Was this answer helpful?
- Vietnamita
Mà trường hợp nào dùng apologize và trường hợp nào dùng sorry thì đúng hơn hả bạn :)
- Inglês (EUA) Quase Fluente
- Vietnamita
Ồ thường 1 câu nói dài sẽ dùng apologize
Nói just Tôi xin lỗi thì dùng I'm sorry
Nói chung 2 từ y chang có điều apologize dùng văn viết nhiều, dùng để viết 1 cách nâng cấp hơn trong văn
Chứ dùng sorry thì quá thường vì đó là trong văn nói
Ex: I apologized her for bringing her into such this bad situation ( câu này là bạn kể ng khác, ngôi thứ 3 dc đề cập nên k dùng là sorry)
Còn sorry dùng với ngôi số 2 nhiều hơn . I'm sorry for being late, it would be the last time .
Was this answer helpful?
- Inglês (EUA) Quase Fluente
- Vietnamita
Chủ yếu apologize là dùng khi tường thuật kể lại
Sorry là dùng để nói trực tiếp
Nên k ai nói là I'm sorry her because ..... , nghe câu k dc hay
Was this answer helpful?
- Vietnamita
Apologize( hàng động xin lỗi) là động từ dùng để xin lỗi về cái gì đó
Sorry là câu hay nói trong văn nói ! Đa số chỉ dùng là S+be+ sorry trong câu giao tiếp
Was this answer helpful?
- Inglês (EUA)
The main difference is that sorry is the action of apologize so
Ex. I will apologize (verb)
And
Ex. I’m sorry
Was this answer helpful?