Question
Atualizado em
26 mar 2020
- Vietnamita
-
Vietnamita
Pergunta sobre Vietnamita
O que significa nou nou nghĩa là n0( không) đúng không? và nó là từ viết tắt đúng ko ?
Respostas
Read more comments
- Vietnamita
No no. Do người phát âm nữa.
Đúng ko nghĩa là đúng không. Đúng ko viết tắt.
Was this answer helpful?