Question
Atualizado em
9 mar 2020
- Inglês (EUA)
- Vietnamita
-
Coreano
Pergunta sobre Inglês (EUA)
Como é que se diz isto em Inglês (EUA)? không nên đưa tiền tip ở Nhật Bản vì nó đồng nghĩa với việc bạn chê thái độ phục vụ của nhà hàng
Respostas
Read more comments
- Inglês (EUA)
Do not give tips in Japan, because this means that you criticize the service's attitude of the restaurant.
Was this answer helpful?