Question
Atualizado em
30 jan 2020
- Chinês Tradicional (Hong Kong)
- Chinês Simples (China) Quase Fluente
-
Japonês
-
Tailandês
-
Inglês (RU)
Pergunta sobre Tailandês
找人翻譯一下,雙倍點數
Respostas
30 jan 2020
Featured answer
- Tailandês
- Laosiano
Sentences correction:
ขอแจ้งให้ทราบ*ว่า*เนื่องจาก*จำนวนของ*ออเดอร์ที่เข้ามา(นั้น มีปริมาณ)มาก ทำให้ต้องทยอยแพ็คให้ตามคิวตั้งแต่*วันที่* 26-29 ม. ค. สินค้ากำลังทำการผลิตใหม่*ในทุกๆ วัน* สินค้า*ที่ผลิตทั้งหมด*กำลังทยอยส่งนะครับ เพราะไม่ทันจริงๆ *ต้อง*ขออภัยในความไม่สะดวกครับ ปกติทางร้านจัดส่งรวดเร็วมาก สามารถดูได้จากคะแนนการจัดส่งของทางร้านครับ ช่วงนี้จะยังไม่สะดวกรับสายนะครับ ลูกค้าที่ต้องการสินค้ารบกวนทักแชททิ้งไว้ก่อนนะครับ ขอบพระคุณอย่างสูงครับ และกราบขออภัยในความไม่สะดวกครับ
Was this answer helpful?
- Chinês Tradicional (Hong Kong)
- Chinês Simples (China) Quase Fluente
ขอแจ้งให้ทราบเนื่องจากจำนวนออเดอร์ที่เข้ามาเยอะมากต่อวันทำให้ต้องทยอยแพ็คให้ตามคิวตั้งแต่ 26-29 ม. ค. สินค้ามีกำลังการผลิตใหม่ต่อวันทุกวันสินค้ากำลังทยอยส่งนะครับเพราะไม่ทันจริงๆขออภัยในความไม่สะดวกในความล่าช้าครับปกติทางร้านจัดส่งรวดเร็วมากสามารถดูได้จากคะแนนการจัดส่งของทางร้านได้ครับช่วงนี้จะยังไม่สะดวกรับสายนะครับลูกค้าที่ต้องการติดตามสินค้ารบกวนทักแชททิ้งไว้ก่อนนะครับขอบพระคุณอย่างสูงครับและกราบขออภัยในความไม่สะดวกอย่างยิ่งครับ
- Tailandês
- Laosiano
Sentences correction:
ขอแจ้งให้ทราบ*ว่า*เนื่องจาก*จำนวนของ*ออเดอร์ที่เข้ามา(นั้น มีปริมาณ)มาก ทำให้ต้องทยอยแพ็คให้ตามคิวตั้งแต่*วันที่* 26-29 ม. ค. สินค้ากำลังทำการผลิตใหม่*ในทุกๆ วัน* สินค้า*ที่ผลิตทั้งหมด*กำลังทยอยส่งนะครับ เพราะไม่ทันจริงๆ *ต้อง*ขออภัยในความไม่สะดวกครับ ปกติทางร้านจัดส่งรวดเร็วมาก สามารถดูได้จากคะแนนการจัดส่งของทางร้านครับ ช่วงนี้จะยังไม่สะดวกรับสายนะครับ ลูกค้าที่ต้องการสินค้ารบกวนทักแชททิ้งไว้ก่อนนะครับ ขอบพระคุณอย่างสูงครับ และกราบขออภัยในความไม่สะดวกครับ
Was this answer helpful?
- Tailandês
- Laosiano
Ps, *...* = changed/added, (...) = lack some words.
Was this answer helpful?
- Chinês Tradicional (Hong Kong)
- Chinês Simples (China) Quase Fluente
may I have a simple translation of this to english?
- Tailandês
- Laosiano
@MatthewTam
But if you want to receive the translation, you have to waiting for it.
Was this answer helpful?
- Tailandês
- Laosiano
- Chinês Tradicional (Hong Kong)
- Chinês Simples (China) Quase Fluente
Read more comments
- Chinês Tradicional (Hong Kong)
- Chinês Simples (China) Quase Fluente
เนื่องจากเหตุการณ์โลกไม่ปกติวัตถุดิบไม่ถูกส่งเข้ามาผลิตทางร้านค้าตระหนักถึงปัญหาข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นดังนั้นทางร้านขอแจ้งลูกค้าทุกท่านและขออภัยที่ไม่สามารถส่งสินค้าที่สถานะออเดอร์กำลังดำเนินการหรือที่ร้านยังไม่ได้กดพร้อมจัดส่งให้ลูกค้าทุกท่านได้ลูกค้าสามารถกดยกเลิกในระบบคำสั่งซื้อสินค้าเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวนจากทางระบบได้ค่ะขอบพระคุณอย่างสูงค่ะและกราบขออภัยในความไม่สะดวกอย่างยิ่งค่ะ
- Tailandês
- Laosiano
- Chinês Tradicional (Hong Kong)
- Chinês Simples (China) Quase Fluente
- Tailandês
- Laosiano
Sentences correction:
เนื่องจากเหตุการณ์โลกที่ไม่ปกติ วัตถุดิบจึงไม่ถูกส่งเข้ามาผลิต ทางร้านค้าตระหนักถึงปัญหาข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น ดังนั้นทางร้านขอแจ้งลูกค้าทุกท่านทราบ และขออภัยที่ไม่สามารถส่งสินค้าที่กำลังดำเนินการได้หรือสินค้าที่ทางร้านยังไม่ได้จัดส่งให้กับลูกค้าทุกท่าน ลูกค้าสามารถกดยกเลิกในระบบคำสั่งซื้อสินค้าเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวนจากทางระบบได้ ขอบคุณ และกราบขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ
Was this answer helpful?
- Tailandês
- Laosiano
@MatthewTam
Your sentences (in thai) so weird. İ will translate that. Please! wait here.
Was this answer helpful?
- Tailandês
- Laosiano
__Meaning of sec., info.__
"Cause of the abnormal in the world, those materials can't finish the delivery service for producing. The store's aware of the error, that have been happened. So! the store would like to inform to all customers, and apologize for the error of delivery or all products, those're not delivered to all customers, yet. You can click to cancel the orders of store to receive the full number of money. Thank you and sorry for the inconvenience."
Was this answer helpful?
- Tailandês
- Laosiano
- Chinês Tradicional (Hong Kong)
- Chinês Simples (China) Quase Fluente
I am appreciate with your kindless and helpful personality👍🏻👍🏻